Tài chính - tín dụng

VAY VỐN CÓ TÀI SẢN THẾ CHẤP TẠI EXIMBANK VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI
VAY VỐN CÓ TÀI SẢN THẾ CHẤP TẠI EXIMBANK

Ngân hàng Eximbank đang cho vay mua nhà 2018 với lãi suất ưu đãi, quy trình đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm.

Vay von tai Eximbank

Eximbank là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với kinh nghiệm gần 30 hoạt động trên thị trường ngân hàng cùng với vị thế của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế, Eximbank đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả doanh nghiệp lẫn cá nhân với phương châm khách hàng là trên hết, đồng thời không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm của mình.

Trong khối sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, sản phẩm cho vay mua nhà trả góp gần đây đang được rất nhiều khác hàng quan tâm. Chính vì vậy, việc cập nhật lãi suất vay mua nhà Eximbank 2018 chắc chắn cũng là thông tin mà rất nhiều khách hàng không nên bỏ qua khi có ý định vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Eximbank.

Vay có tài sản đảm bảo tại Eximbank

Bảng lãi suất năm 2018 áp dụng cho vay mua nhà, ô tô, du học ... tại Eximbank

Bảng lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thời điểm mà lãi suất có thể được điều chỉnh.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được tư vấn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước, chiếc ô tô thời thượng phục vụ các chuyến đi công tác và du lịch đầy ý nghĩa. Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí tư vấn nào trước khi quyết định vay, còn chần chờ gì nữa hãy đăng ký ngay, trong vòng 24h nhân viên sẽ gọi tư vấn cụ thể nhé.

VAY VỐN CÓ TÀI SẢN THẾ CHẤP TẠI EXIMBANK

Các tin liên quan

Karaoke Online