Thuốc và sức khỏe

THUỐC TRỊ VIÊM KHỚP ĐƯỢC NGƯỜI BỆNH TIN DÙNG NHẤT

Hiện nay có khá nhiều người bệnh vẫn băn khoăn nên sử dụng loại thuốc viêm khớp tây y hay đông y để đạt hiệu quả cao nhất. Nhận thấy những thắc mắc này của độc giả, hôm nay chuyên mục sẽ cung cấp thông tin về những loại thuốc trị viêm khớp hiệu quả được nhiều người bệnh tin dùng.

Anh Ngọc Quang (34 tuổi, Đồng Nai): "Tôi bị viêm khớp suốt 1 năm nay, đã đi khám chữa và tìm hiểu về các loại thuốc trị bệnh, nhưng có quá nhiều loại thuốc Tây y nên tôi khá là hoang mang. Tôi cũng biết thêm nhiều loại thuốc sụn vi cá mập, tuy nhiên do ở xa nên chưa rõ thực hư thuốc như thế nào. Vậy theo chuyên mục đâu là những loại thuốc chữa viêm khớp tốt nhất và tôi nên điều trị bằng thuốc sụn vi cá mập nào? Xin cảm ơn."

Đây là một trong những câu hỏi mà chuyên mục nhận được trong thời gian qua. Để giúp độc giả biết rõ về các loại thuốc, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất chúng tôi xin trả lời câu hỏi ngay sau đây.

Bệnh viêm khớp và thuốc trị viêm khớp hiện nay

Viêm khớp là căn bệnh hàng đầu dẫn đến tàn phế, không chỉ những số liệu thống kê tại Việt Nam, mà nhiều nước lớn như Mỹ, Anh… cũng cho thấy sức ảnh hưởng ghê gớm, hậu quả nặng nề mà nó gây ra với người bệnh và toàn xã hội.

Viêm khớp diễn ra âm thầm bởi sự hao mòn, phá hủy tại sụn khớp dẫn đến những cơn đau, nhức khó chịu khi thực hiện các cử động nhiều tại khớp. Dần nó chuyển biến dẫn đến teo khớp, biến dạng khớp và tàn phế.

Phụ nữ là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp cao hơn so với nữ giới. Độ tuổi mắc bệnh được xác định từ 40 tuổi trở lên. Những hiểu biết về bệnh, biểu hiện, nguyên nhân gây viêm khớp chưa được cộng đồng quan tâm chính vì thế, khi được chẩn đoán mắc bệnh, người bệnh mới cuống lên tìm cách điều trị cũng như các loại thuốc đặc trị.   

Sụn vi cá mập Maximax hổ trợ điều trị bệnh xương khớp

Viêm khớp ngày càng phổ biến vì vậy cần sử dụng thuốc trị viêm khớp

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều loại thuốc điều trị viêm khớp cả thuốc đặc trị lẫn thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ tình trạng viêm khớp hiệu quả. Việc đa dạng các loại thuốc trị viêm khớp vừa có là lợi thế nhưng cũng khiến người bệnh khó khăn hơn khi không biết lựa chọn thuốc chữa bệnh nào.

Vậy đâu là những loại thuốc chữa viêm khớp hiệu quả nhất hiện nay?

Có rất nhiều sản phẩm sụn vi cá mập hổ trợ điều trị bệnh xương khớp, nguồn gốc và xuất xứ cũng khác nhau trên thị trường. Trong đó một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay được sản xuất tại Việt Nam là Maximax, giá cả hợp lý so với nhiều nhãn hiệu ngoài nước nhưng hiệu quả cũng thật sự không kém.
Sụn vi cá mập Maximax hổ trợ điều trị bệnh xương khớp
Maximax là sản phẩm được sản xuất tại công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ, có hàm lượng Glucosamin từ sụn vi cá mập lên tới 1200mg Maximax giúp duy trì, tái tạo và tăng khả năng bôi trơn ổ khớp và sụn, tăng độ linh hoạt của khớp. Hỗ trợ điều trị thoái hóa và đau mỏi xương khớp nhanh và hiệu quả.
 
1. Công dụng
  • Kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp
  • Tăng tái tạo màng sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
  • Ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, khô khớp và viêm đa khớp
  • Hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau khớp do thoái hoa khớp, khô khớp, tổn thương khớp
  • Hỗ trợ trong các trường hợp viêm khớp mãn tính
  • Giảm các triệu chứng đau mỏi khớp, cứng khớp vào buổi sáng
2. Đối tượng sử dụng
  • Người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, khô khớp, bị chấn thương về sụn khớp, đề phòng thoái hóa khớp.
  • Ngưới lớn: uống 1 viên/lần x2 lần/ ngay. Dùng sau khi ăn và uống với nước ấm. Gói 50 viên dùng trong 25 ngày.

Sụn vi cá mập Maximax hổ trợ điều trị bệnh xương khớp

Sụn vi cá mập Maximax hổ trợ điều trị bệnh xương khớp

Tham khảo thêm về bài viết: Hành trình chữa bệnh đau khớp gối đầy gian nanTác dụng thật sự của sụn cá mập

THUỐC TRỊ VIÊM KHỚP ĐƯỢC NGƯỜI BỆNH TIN DÙNG NHẤT

Các tin liên quan

Karaoke Online