Mua sắm, ưu đãi giảm giá

MUA HÀNG ONLINE TẠI LAZADA CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

Mình xin trả lời là CÓ, hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại Lazada.

Vì Lazada là trang thương mại điện tử hiện lớn nhất Việt Nam, và ngày càng có rất nhiều người mua sắm cũng như săn các sản phẩm giá rẻ cùng với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Theo số liệu thống kê mình nghe được thì mỗi ngày Lazada hiện có hơn 10k đơn hàng đặt thành công, từ đó bạn cũng thấy được mức độ phổ biến của Lazada là như thế nào rồi.

Vậy làm thế nào để yên tâm hơn khi mua hàng online trên Lazada

Lazada hiện đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm đa dạng về nhãn hiệu, phong phú về mẫu mã, và hầu như tất tần tật sản phẩm gì cũng có. Nhưng để chọn mua một sản phẩm ưng ý, chất lượng thì bạn cần lưu ý:

  1. Tên shop đang bán món hàng đó liệu có uy tín không!
    Bạn có thể dùng Google để tra cứu về cửa hàng đó, xem có bị nhiều người đánh giá Uy tín hay không. Và chắc chắn bạn phải xem các bình luận, số sao được đánh giá trên Lazada.
    Hàng chính hãng tại Lazada
  2. Liên hệ với shop bán hàng để hỏi về chế độ bảo hành nếu bạn mua hàng Điện tử, Công nghệ
    Bạn nên chủ động liên hệ Lazada hoặc shop bán hàng để hỏi về chế độ bảo hành hoặc tình trạng sản phẩm: VD: Sản phẩm chính hãng VN hoặc hàng nhập khẩu ..v.v. Dù sao thì sao khi nhận hàng, nếu thấy sản phẩm không đúng như mô tả trên Lazada, thì Lazada sẻ giúp bạn giải quyết, hoàn trả món hàng trong vòng 7-14 ngày sau khi nhận hàng. Đây là một chính sách rất hay của Lazada, nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng ở Lazada nhé.

Tìm và nhập mã giảm giá Lazada ở đâu khi mua hàng?

Hiện Lazada có rất nhiều khuyến mãi, voucher giảm giá diễn ra thường xuyên, và việc bạn cần làm là truy cập vào web Giới thiệu hàng ngày (Mục Mua sắm, ưu đãi giảm giá) để lấy mã giảm giá để sử dụng thôi! Rất dễ dàng & tiết kiệm. Ngoài ra các bạn có thể gia nhập group săn mã tại facebook để được cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất: https://www.facebook.com/groups/freevoucher

Vì đội ngũ chúng tôi luôn cập nhật mã giảm giá Lazada thường xuyên, và rất nhiều voucher khác nữa (như voucher Tiki, voucher Leflair ... ) nên bạn không phải lo rằng không tìm được mã giảm giá ưng ý nhé.

Sau khi bạn đã có mã giảm giá Lazada rồi, thì chọn sản phẩm cần mua tại Lazada, Chọn Đặt hàng. Tại bước thanh toán bạn chỉ cần điền voucher Lazada vào mục Phiếu Giảm Giá là sẻ thấy giá được chiết khấu ngay!

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lazada

Các group facebook cập nhật về mã giảm giá:

Link tổng hợp mã giảm giá tại Lazada tháng 3/2018

LINK TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ TẠI LAZADA THÁNG 2/2018

Các tin liên quan

Karaoke Online