Mua sắm, ưu đãi giảm giá

MIA.VN - HỆ THỐNG SIÊU THỊ BÁN LẺ VALI, BALO, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

MIA.vn tự hào là cửa hàng bán lẻ vali kéo, balo, túi xách hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, dịch vụ và đặc biệt là…con người để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Lịch sử hình thành của MIA.vn 

Từ những bạn trẻ đầy nhiệt huyết đam mê kinh doanh online, sau bao nỗ lực và phấn đấu vươn lên, họ đã cùng nhau sáng lập ra MIA và cùng nhau xây dựng nó ngày càng lớn mạnh. Nhắc đến MIA, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một cửa hàng bán vali kéo, balo, túi xách chính hãng hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

MIA.VN - HỆ THỐNG SIÊU THỊ BÁN LẺ VALI, BALO, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

MIA - My Ideal Case (Chiếc vali lý tưởng của tôi). 

Với mong muốn giúp khách hàng chọn cho mình một chiếc vali lý tưởng - một người bạn đường, một người bạn đồng hành lý tưởng để cùng khách hàng vươn đến những nẻo đường, nơi có ánh sáng của thành công và hạnh phúc. Những chiếc vali lý tưởng từ MIA luôn bền bỉ và tươi mới theo thời gian, giúp cho hành trang của bạn luôn được bảo vệ chu đáo nhất. Đây cùng là triết lí kinh doanh khi cửa hàng MIA

MIA quá trình hình thành và phát triển

Cái tên MIA này ra đời bắt nguồn từ cụm từ "My Ideal Case" với ý nghĩa về “chiếc vali lý tưởng”. "My ideal case" cũng có nghĩa là con đường lý tưởng của tôi, là hành trình đến với những hoạch định, hoài bão, ước vọng phía trước. Và chiếc vali sẽ luôn bền bỉ bên bạn trên mọi nẻo đường để lắng nghe câu chuyện của riêng bạn suốt cuộc hành trình.

Bên cạnh đó việc mua hàng online tiện lợi, giúp cho khách hàng không phải tốn nhiều thời gian để đi đến cửa hàng mua sắm.

Sản phẩm vali nổi bật được đánh giá caoROVIGO ANAKIN từng làm nên thương hiệu MIA, hãy xem qua clip thử thách độ bền của vali ROVIGO siêu bền này:

Ngoài ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn diễn ra liên tục trên website của MIA.vn luôn thu hút rất nhiều khách hàng. Hiện tại đang có chương trình Sale đến 50% cho nhiều sản phẩm vali, túi xách, phụ kiện ...

MIA.VN - HỆ THỐNG SIÊU THỊ BÁN LẺ VALI, BALO, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - SALE UP 50%

HOT

Các tin liên quan

Karaoke Online