Tổng hợp

LANDING PAGE LÀ GÌ, ĐĂNG KÝ TẠO LANDINGPAGE BẰNG CÁCH KÉO THẢ DỄ DÀNG
Người dùng khi truy cập website, thường click vào rất nhiều thông tin khác nhau trước khi tìm đến mục tiêu họ cần

Trong khi đó, người dùng sẽ tìm được ngay đến mục tiêu họ cần khi truy cập Landing Page

Landing Page là gì?

"Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể."

Ba loại Landing Page phổ biến dựa theo mục tiêu chuyển đổi:

1. Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng

(LEAD GENERATION PAGE)

2. Landing Page Trung gian chuyển đổi

(CLICK-THROUGH PAGE)

3. Landing Page Bán hàng

(SALES PAGE)

Landing Page và Website: trong thương mại điện tử Landing Page và website tồn tại song song và hỗ trợ cho nhau. Hãy xác định mục đích sử dụng để đạt hiểu quả cao nhất cho các chiến dịch marketing quảng cáo của bạn

- Landing Page: Trong thương mại điện tử, Landing Page sử dụng hiệu quả nhất với các  ngành nghề dịch vụ (đào tạo, spa làm đẹp, bất động sản, du lich, tài chính, sự kiện...) hoặc một sản phẩm cụ thể (đồ chơi, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, thể thao...).Ngoài mục đích bàn hàng, Landing Page còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong marketing quảng cáo như: trang khuyến mại, tặng quà, ebook, sự kiện, phễu marketing...

- Website: Với mô hình kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, nhiều mẫu mã hàng... Bạn vẫn cần phải có website để kinh doanh trực tuyến và kết hợp sử dụng Landing Page cho các chiến dịch marketing quảng cáo phù hợp. 

5 bước thiết kế Landing Page cho các chiến dịch marketing và quảng cáo:

Làm thế nào để tạo một Landing Page?

Thuê đội ngũ kỹ thuật để xây dựng code Landing Page hoặc sử dụng các nền tảng tự tạo Landing Page không cần biết kỹ thuật. Ví dụ như: ladipage.vn, unbounce.com, instapage.com...Việc sử dụng nền tảng thiết kế Landing Page như LadiPage, bạn không cần hosting (lưu trữ), thao tác đơn giản và xây dựng Landing Page nhanh chóng.

Để giảm bớt thời gian và chi phí bạn nên dùng các hệ thống tạo Landing Page có sẵn, Thiết kế kéo thả Landing Page và tăng tỷ lệ chuyển đổi mà không cần biết kỹ thuật, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trước khi quyết định nên tự xây dựng hay dùng hệ thống có sẵn.

ĐĂNG KÝ TẠO LANDING PAGE DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Các tin liên quan

Karaoke Online