Tài chính - tín dụng

GIỚI THIỆU SÀN TÀI CHÍNH TIMA.VN - VAY TÍN CHẤP VÀ THẾ CHẤP

Là sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam, Tima bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) năm 2015. Với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cao, Tima có số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ. Hiện đã có mô hình sàn giao dịch kết nối tài chính nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Mô hình kết nối đơn giản rộng lớn

Giới thiệu sàn tài chính Tima.vn - Vay tín chấp và thế chấp

Với mô hình sàn kết nối tài chính nhanh chóng giữa người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay. Sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam Tima lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Tima sẽ mở rộng quy mô trên toàn quốc và nâng cao năng lực có thể xử lý 10.000 đơn vay/ngày. Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tạo điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng.

Tư vấn, giao dịch tài chính nhanh chóng nhất

Giới thiệu sàn tài chính Tima.vn - Vay tín chấp và thế chấp

Bằng việc sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng tự động dựa trên mô hình máy học và dữ liệu lớn. Ngay Sau khi khách hàng điền thông tin vào mẫu đơn, các nhân viên tài chính của Tima  sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay.

Đồng thời giúp các đơn vị cho vay có thể phê duyệt khoản vay một cách nhanh chóng nhất. Sau khi ký hợp đồng xong, khách hàng có thể nhận được tiền ngay ại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, Tima đã có thể xử lý hơn 1.000 đơn vay mới. Với hơn 800.000 khách hàng, tổng số tiền Quỹ kế đã được kết nối thành công là hơn 15 nghìn tỉ đồng (gần 700 triệu đô la Mỹ). Khách hàng được phép đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

Đảm bảo Uy tín, tin cậy 

Giới thiệu sàn tài chính Tima.vn - Vay tín chấp và thế chấp

– Nổi tiếng là đơn vị, sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam. Tima đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao tại tất cả các hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc.

– Đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay.

– Dịch vụ tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 6919 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Trong thời gian tới Tima là trở thành nền tảng cho vay ngang hàng (P2P lending) có quy mô giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, tương tự như các mô hình đã rất phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc.

– Hiện tại sàn giao dịch kết nối tài chính Tima cung cấp đa dạng các dịch vụ tư vấn tín chấp, thế chấp, mua trả góp, cầm cố tài sản đảm bảo. Mọi khách hàng có nhu cần cần tư vấn có thể đăng ký vay tại website: tima.vn hoặc tải ứng dụng Sàn TIMA trên App Store và Google play để trải nghiệm miễn phí trên điện thoại di động.

GIỚI THIỆU SÀN TÀI CHÍNH TIMA.VN - VAY TÍN CHẤP VÀ THẾ CHẤP

Các tin liên quan

Karaoke Online