Chào mừng bạn đến với website GioiThieu.net, website được cập nhật các bài viết mới nhất 10/2019

Thông tin các sản phẩm được sưu tầm và tổng hợp nhiều nguồn khác nhau, giới thiệu đến người dùng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng uy tín.

VPBANK ONLINE - CLICK ĐỂ VAY CÓ TIỀN NGAY!

VPBank vừa bổ sung tính năng Đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp.

VAY TIỀN ONLINE TỪ 2-10 TRIỆU TRONG 24H TRÊN TOÀN QUỐC - THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN

Doctordong là dịch vụ tài chính cho vay không thế chấp tài sản từ 2.000.000 - 10.000.000đ nhận tiền ngay trong ngày. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chỉ cần nhập số CMND.

F88 - VAY DỄ DÀNG TRONG 15 PHÚT!

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện

SÀN GIAO DỊCH TÀI CHÍNH LỚN NHẤT VIỆT NAM - CHO VAY NHẬN NGAY TIỀN MẶT TRONG NGÀY

Tima là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) với mô hình sàn kết nối tài chính giữa người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ ứng dụng công nghệ.

TRỞ THÀNH NHÀ MÔI GIỚI CHO SÀN GIAO DỊCH TÀI CHÍNH LỚN NHẤT VIỆT NAM - LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ

Tima hoạt động theo mô hình kết nối tài chính giữa người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ ứng dụng công nghệ. Mô hình được hoạt động thử nghiệm từ năm 2015 và đã nhận được đầu tư hàng triệu đô từ quỹ đầu tư Singapore vào tháng 10/2016.

GIỚI THIỆU SÀN TÀI CHÍNH TIMA.VN - VAY TÍN CHẤP VÀ THẾ CHẤP

Là sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam, Tima bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) năm 2015. Với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cao, Tima có số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ

VAY NHANH 2TR TRONG 24H

Phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch? Mệt mỏi với những quy trình rườm rà của các hình thức cho vay khác? Hãy xem qua hình thức vay tín chấp nhanh chóng trong 24h này nhé

TECHCOMBANK HỔ TRỢ VAY MUA Ô TÔ, GẶP MỘT LẦN LẤY XE NGAY

Bạn muốn sở hữu xe ô tô để cả nhà đi lại thuận tiện và an toàn, tuy nhiên nguồn tài chính và các thủ tục giấy tờ làm bạn e ngại? Dịch vụ tài chính mua xe ô tô Gặp 1 lần, lấy xe ngay là dịch vụ tài chính đặc quyền dành cho các khách hàng có nhu cầu và đáp ứng được các yêu cầu, giúp bạn sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ với 1 lần gặp.

VAY VỐN CÓ TÀI SẢN THẾ CHẤP TẠI EXIMBANK VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI

Ngân hàng Eximbank đang cho vay mua nhà 2018 với lãi suất ưu đãi, quy trình đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm. Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất của Eximbank là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng cá nhân của Quý khách.

VAY MUA NHÀ, Ô TÔ TẠI TPBANK, LÃI SUẤT ƯU ĐÃI, GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG

Ngân hàng TMCP Tiền Phong TPBank là một trong những ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam. TPBank là ngân hàng có lãi suất thấp cho vay mua nhà trả góp năm 2018. Đặc biệt, với ngân hàng TPBank khách hàng có thể làm thủ tục vay mua nhà online. Các sản phẩm vay như mua ô tô, kinh doanh .. cũng có lãi suất ưu đãi nhất

OCB - VAY VỐN DỄ DÀNG SẴN SÀNG TẬN HƯỞNG!

OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp - vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước: Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết - Xét duyệt hồ sơ - Giải thích về việc hoàn trả - Chuyển tiền cho khách hàng.

MỞ THẺ TÍN DỤNG VP BANK 100% ONLINE

Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót). Chỉ mất 20 phút cho việc đăng ký và chụp ảnh/ upload hồ sơ. Nhận thẻ tận tay, ngay nơi ở chỉ sau 48H

GIỚI THIỆU VỀ VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN TÀI SẢN THẾ CHẤP

Vay tiêu dùng tín chấp qua các công ty tài chính là hình thức vay trả góp, không cần tài sản thế chấp được pháp luật cho phép. Tuy nhiên người tiêu dùng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay nhằm đáp ứng nhu cầu đi vay của mình một cách an toàn và nhanh chóng.

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP VỚI FE CREDIT

Để giải quyết những bài toán về tài chính cho một số cá nhân và tập thể đang rơi vào khó khăn, rất nhiều công ty tài chính ra đời. Trong số đó có công ty tài chính FE Credit – Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam trong năm 2016.

MỞ THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK ONLINE NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Ngân hàng Sacombank phát hành rất nhiều thẻ tín dụng, mọi đối tượng khách hàng từ thu nhập thấp đến cao đều có thể đăng ký sử dụng thẻ tín dụng. Sacombank cũng là số ít ngân hàng phát hành dòng thẻ tín dụng “vua” mà chỉ số rất ít người có khả năng sở hữu được nó.

Karaoke Online